คุณใช้เวลาเดินทางไปกลับระหว่างบ้านและที่โรงเรียนของลูกน้อยนานเท่าไหร่คะ
Voice your Opinion
น้อยกว่าครึ่งชั่วโมง
1-2 ชั่วโมง
มากกว่า 2 ชั่วโมง
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2562 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ใช้เวลาไม่นานครับอยู่ตรงข้ามคอนโดที่เราอยู่นี่เองข้ามถนน 6 เลนไปก็ถึงแล้ว

5 นาทีค่ะ เพราะรร.อยู่หลังบ้าน

ลูกยังไม่ได้เข้าโรงเรียนเลย

ลูกยังไม่ได้เข้าโรงเรียนค่ะ

ไปกลับ10 นาทีค่ะ ร.ร ใกล้บ้าน

ลูกยังไม่เข้าเรียนค่ะ

ลูกยังไม่เข้าเรียน

ยังไม่เข้าเรียนค่

น้องยังไม่คลอดค่ะ

ส่วนใหญ่รถติดมาก