คุณแม่ใช้วิธีแบบไหนเล่นกับลูกน้อยในครรภ์
Voice your Opinion
ฟังเพลงเพลินๆด้วยกัน
อ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟัง
ไฟฉายส่องหน้าท้อง
พูดคุยกับลูกน้อย

65580 ตอบกลับ

129 ตอบกลับ

ลูบท้องคะ ซาวด์มาวันนี้ คุณหมอบอกได้ แฝด 😆😆😆

คุยกะลุกค่ะยุไนท้องก้อจิงแต่น้องก้อจะรับรุ้ว่าเราพูดกับเค้า

ฟังเพลง ร้องเพลง ดูตลก แล้วก็จะชอบเอานิ้วสะกิดเพื่อให้ลูกจั๊กจี้

ลูบท้องเบาๆพูดคุยกับลูก..ลูกจะดิ้นเมื่อมือแม่สัมผัสท้อง

ส่วนมากจะลูบท้อง และพูดว่าขอให้แม่หายแพ้ท้องเร็วๆหน่อยนะ 5555

วันนี้ไปหาหมอมาพยาบาลจะฟังเสียงหัวใจ ดิ้นหนีซะงั้น😁😁

ฟังเพลง บรรเลงโมสาร์ทและบทสวดค่ะ เพลินและสบายอารมมากๆๆคน่ะ

ทักคุยกับตัวน้อย บอกในความสงสัย ตัวน้อยจะเปน ญ หรือชายน๊ะ

เอาไฟฉายส่องก็ยังไม่ดิ้นแรงๆเลยสงสัยหน้าท้องเราคงหนาเกิน

แม่เล่นเกมส์ ให้พ่ออ่านนิทานให้ฟังภาษาอังกฤษก่อนนอน