คุณแม่ใช้วิธีแบบไหนเล่นกับลูกน้อยในครรภ์
Voice your Opinion
ฟังเพลงเพลินๆด้วยกัน
อ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟัง
ไฟฉายส่องหน้าท้อง
พูดคุยกับลูกน้อย

65586 ตอบกลับ

130 ตอบกลับ

แม่เล่นเกมส์ ให้พ่ออ่านนิทานให้ฟังภาษาอังกฤษก่อนนอน

แพ้ท้องหนักมาก ยาก็กินไม่ได้ อ้วกหมดค่ะ 17 สัปดาห์แล้ว 😭

ขอบคุณค่ะที่หั้ยตัวน้อยๆมาอยู่นัยท้องแม่หนูเพชรทาผิว

บ้านนี้ชอบฟังเพลงสากล เพลงไทย ดู chicago med และลูบท้องคุยกะลูก

do enymore ทำทุกวิธีค่ะ บางทีลูกอาจจะอยากเปลี่ยนความชอบบ้าง

เวลาที่พูดๆ อยู่รู้สึกเหมือนลูกรับรู้คุยไปดิ้นไป

ทำทุกอย่างเลยค่ะ บางทีมีเอานิ้วจิ้มๆด้วยลูบๆท้อง

ลูบท้องและคุยกับลูกค่ะ บางครั้งก้อเปิดเพลงฟัง

ลูบท้องพูดคุยกับลูก ก่อนนอนฟังเพลงกับลูกค่ะ💕

ลูบท้องค่ะ ส่วนชวนคุยจะเป็นคุนพ่อมากกว่าค่ะ