คุณแม่เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อต่างๆ ให้ลูกน้อยจากอะไรคะ

Voice your Opinion
ราคา
คุณสมบัติ
การบอกต่อ / รีวิว
พรีเซ็นเตอร์
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

4128 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

คุณภาพที่ใช้แล้วมันดีจริงๆ เนื้อดีใส่สบาย ซึมซับดี ไม่อึดอัด จุได้เยอะ ไม่ใช่ดูโฆษณาว่าดีแล้วซื้อ มันคอยจะจกตา (เคยลองหลายยี่ห้อหลายรุ่นแล้วกว่าจะเจอของดีหมดไปหลายบาทเลย)

แรกๆก็ลงทะเบียนมาใช้ฟรีค่ะจะได้รู้ว่าลูกใช้แบบไหนถึงจะไม่แพ้ผลสรุปลูกใช้เบบี๋เลิฟค่ะราคาน่ารักไม่แพงไม่ถูกจนเกินไป..แม่ปลื้มค่ะเบบี้เลิฟใช้ดี..ราคาประหยัดด้วย😁😁

เลือกตามสถาณการณ์ค่ะและอันที่ลูกไม่แพ้ ของบ้านนี้ อึครั้งเดียวฉี่ครั้งเดียวก็ร้องเลย ไม่รอให้ผ้าอ้อมเต็มก็ร้องแล้ว😓จะดูที่ราคาและจำนวนชิ้น มากกว่าค่ะ

ใช้เบบี้เลิฟเพราะว่าขนาดไซส์เอสพอดีกับลูกจอมอ้วนในไวเดือนนิดๆ แต่ถ้าชอบที่สุดคือฮัคกี้ ละมุนต่อผิวลูกมากกว่าเบบี้และมามี่โปโกะ

ใช้แล้วลูกไม่เป็นผื่นคัน ใช้อันอื่นไม่ได้เลยลูกเป็นผื่นคัน เลยต้องใช้ยี่ห้อเดียว

บ้านนี้เลือกจากลูกค่ะ กลัวลูกแพ้ผ้าอ้อม มีคนข้างๆบ้านแพ้ผ้าอ้อมสงสาร

ลองซื้อมาใช้หลายๆ ยี่ห้อดูว่าลูกชอบแบบไหน

ใช้แล้วลูกไม่งอแงเลยค่ะน่าจะใส่สบาย

ใช่แล้วลูกไม่แพ้และราคาไม่แพงเกิน

คุณสมบัติหลายๆอย่างมารวมกันครับ