คุณแม่ผ่าคลอดมีปัญหาปัสสาวะไม่ออกกันบ้างไหมคะ เป็นอยู่นานกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนคะ?

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะหลังผ่าคลอดได้2วันหลังจากที่พยาบาลดึงสายปัสสวะออกเราดื่มน้ำเยอะๆพอวันที่3ปัสสวะออกเหมือนเดิมค่ะถ้าไม่ปัสสวะเป็นหลายๆวันต้องปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ

1-2 วันก็ปัสสาวะปกติแล้วค่ะ แต่จะรู้สึกแสบๆทำให้ไม่อยากเข้าห้องน้ำเลยค่ะ