คุณแม่ทราบเกี่ยวกับของเล่นใหม่ๆจากช่องทางไหน?

Select multiple options
กูเกิ้ล
Shopee, Lazada
กรุ๊ปสำหรับคุณแม่ (Facebook, Line, แอปอื่นๆ)
ดารา คนดัง นักรีวิวสินค้าต่างๆ
เพจแนะนำสินค้าและโปรโมชั่น (ปันโปร อื่นๆ)
โฆษณาทางทีวี
โฆษณาทางออนไลน์
คำแนะนำจากเพื่อน คนรู้จัก
งานแสดงสินค้า (เช่น Baby Best Buy)
ชั้นวางสินค้าในห้างและจุดขาย

3091 ตอบกลับ

เป็นคนแรกที่ตอบกลับ