คุณแม่ตั้งครรภ์อัลตราซาวด์แบบไหน?

Voice your Opinion
อัลตราซาวด์ 2 มิติ
อัลตราซาวด์ 3 มิติ
ลตราซาวด์ 4 มิติ

8251 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ประสบการณ์ซาวด์ลูกชายนี่ แย่มาก ทางรพ.ไม่ให้อะไรมาเลย รูปไม่มี เอกสารซาวด์ไม่มี แผ่นคลิปซาวด์ไม่มี ดีนะย้ายรพ.มาทันก่อนคลอด .. ไม่กลับไปรพ.นี้อีกเลย

ทุกมิติค่ะ เริ่มตั้งครรภ์อัลตร้า 2 มิติ ท้องแก่ก็จะ 3 มิติ หรือ 4 มิติบ่อยหน่อย

พึ่งไปฝากท้องมาเมื่อวานคะ 15สัปดา5วันพอดี เหมือนคุณหมอจะเห็นกระจู๋ 🤣🥰👶

ซาวด์ แบบไหนเจอน้องชัดๆๆๆค่ะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ

8mo ago

2มิติค่ะตอนนี้ท้องด้าย15วิคแล้ว

3D ค่ะ คุณพ่ออยากลุ้นว่าลูกหน้าเหมือนใคร

ทำทุกแบบค่ะแล้วแต่ช่วงอายุครรภ์

ฝากคลินิก ซาว์ด4มิติทุกเดือนค่ะ😊

ราคาซาวแตกต่างกันกี่บาทคะ

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติครับ

แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศ