คุณแม่ซื้อเสื้อผ้าของตัวเองผ่านช่องทางใดมากที่สุด
Voice your Opinion
ร้านค้าออนไลน์
ไลฟ์สด
ไปซื้อที่ร้าน

13183 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

บ้านเราชอบเดินไปซื้อที่ร้านเลยครับลองเองซื้อเองได้เห็นสินค้านั้นๆสดๆถูกใจไม่ถูกใจซื้อไม่ซื้อวัดกันตรงนั้นเลย

ซื้อร้านจ้า สูง170++ ยิ่งซื้อกางเกงออนไลน์บ่ได้เลย ขาลอย😂

ซื้อที่ตลาดนัดบ้าง ร้านค้าบ้าง ซื้อในร้านออนไลน์บ้าง

ไปซื้อที่ร้านค่ะ ต้องดูเนื้อผ้า และตะเข็บต่างๆ

ซื้อตลาดได้ลองความพอดี หรือเปลี่ยนได้เลย

ไปซื้อที่ร้านคะ เพราะจะได้ลองใส่ด้วย

ไปซื้อที่ร้านได้เห็นของจริงก่อนซื้อ

5-10 ปีซื้อครั้งค่ะ. ปกติมีคนให้ตลอด

ไม่ค่อยซื้อเลยคะ ตั้งแต่มีน้อง

ส่วนใหญ่ซื้อที่ร้านค่ะ