คุณแม่ของสามีปลื้มคุณสมบัติข้อใดของคุณมากที่สุด
Voice your Opinion
ขยันทำมาหากิน
นอบน้อมถ่อมตน
ความเฉลียวฉลาด
ชาติตระกูล ฐานะ
อื่น ๆ

10187 ตอบกลับ

155 ตอบกลับ

ซนคะ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบอะไรชอบอะไรนิสัยยังไงคิดยังก็พูดออกไปตรงไปตลกๆเอ๋อๆแต่ไม่ชอบยุ่งเรื่องของใครไม่ชอบซุงซิงกับใครนอกจากคนที่สนิท

ไม่รู้ค่ะ แม่สามีใจดีมาก แต่ไม่ได้สนิทกันมากมายอะไร เราก็เลยไม่รู้ แต่เราก็ไม่ได้ทำตัวเหลวไหลนะคะ ทำกับข้าวบ่อย ถึงแม่จะไม่ค่อยอร่อยก็ตาม5555

ยังไม่เคยเจอแม่ผัวเลยค่ะคบมา2ปีมีลูก1 แต่คุยโทสับก้ไม่มีทีท่าอะไรก้okนะ เพราะโควิดนี่แหละไม่ได้ไปหา จนคลอดลูกสาวก้โทมา ไม่ดราม่ากันนะ😅😅

บางวันก็ดี บางทีก็อคติกับเราค่ะ ไม่สิ คติกับทุกคนขนาดลูกตัวเองยังอคติเลยค่ะ😅 แต่ไม่เคยสนใจค่ะ เราคิดว่าเราทำหน้าที่ของเราก็พอค่ะ

ไม่ปลื้มเราค่ะ ขนาดท้องอยู่ยังไม่เคยถามไถ่อะไรเลยค่ะ เขาเจอหน้าเราเขาไม่พูดกับเราสักคำเลยค่ะคุยแต่กับลูกเขาคนเดียว.

4y ago

ขนาดจะด่าเรา เรียกลูกเขาไปคุย ไม่ถามถึงหลานสักคำ มียุแยงให้เลิกกัน เลยหมดความนับถือ

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เราทำงานสายสาสุข งานบ้านทำบ้างไม่ทำบ้าง วันหยุดส่วนใหญ่จะชอบนอนอยู่ในห้อง แต่ไม่เคยมีปัญหากับแม่สามีเลย

ฮือ ข้อไหนดีละเนี่ย ! รู้ว่าไม่ได้ไม่ชอบ ไม่ได้เกลียดกัน แต่ชอบในฐานะลูกสะใภ้คนหนึ่งของบ้านมั้ง แต่ข้อไหนก็ไม่รู้อ่ะ

ก็คุยกันปกติคะ แม่สามีบ้านนี้ดีคะดูแลดีกว่าสามีอีกคะ อยากกินอะไรซื้อมาให้หมดคะ โชคดีแค่ไหนแล้วได้แม่สามีดีขนาดนี้

เราเป็นคนมีไหวพริบ ไม่ได้อ่อนน้อมถ่อมตน หรือเอาใจผู้ใหญ่ สิ่งนึงที่พ่อแม่สามีชื่นชมคือการเลี้ยงลูกของเราค่ะ

บางวันกะดี บางวันกะอคติ บางทีก็เสียใจ แต่ไม่อยากเครียด มันส่งผลกระทบต่อลูก บางวันกะใช้คำพูดแย่ๆกับเรา