คุณเห็นด้วยหรือไม่กับการยกเลิกวันหยุดสงกรานต์
Voice your Opinion
เห็นด้วยจะได้ลดการแพร่เชื้อ
ไม่เห็นด้วยเพราะเป็นประเพณีที่ควรทำ
เห็นด้วยแต่ก็เสียดาย
ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว

16830 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ไม่ได้สนใจเพราะไม่ได้เล่นน้ำ แต่ก็ยกเลิกดีสุด

เพื่อส่วนรวมจำเป็นต้องทำแบบนั้นคะ

ไม่ได้สนใจเพราะอยู่ต่างศาสนาค่ะ

เห็นด้วย. แต่ยังอยากเล่นอยู่

เห็นด้วยมากๆลดการแพร่เชื้อ

เห็นด้วยนะแต่ก็เสียดาย

เห็นด้วยแต่ก็เสียดาย

พีกซักปีไม่เป็นไร

เห็นด้วยอย่างยิ่ง

เห็นด้วยค่ะ