คุณเริ่มใช้แอป theAsianparent ตอนไหน?

Voice your Opinion
ตั้งครรภ์ตั้งแต่ไตรมาส1
ตั้งครรภ์ไตรมาส2
ตั้งครรภ์ไตรมาส3
หลังคลอด
ตอนมีลูกแล้ว

2975 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

Application นี้ในเมืองไทยถือว่าเปิดตัวช้าไปหน่อยครับ ในเมืองไทยกว่าจะได้ใช้เด็กๆบ้านนี้ 2 คนโตก็ 2 ขวบแล้ว ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ที่ 2 อยู่ได้ใช้ฟีเจอร์ต่างๆใน Application อย่างคุ้มค่าเลยครับ

ตั้งแต่ยังไม่มีแฟน เพราะชอบเข้ามาหาความรู้ของแม่ๆแต่ละคนค่า จนตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ

ใช้แอพนี้ตั้งแต่ท้องลูกคนแรกปี2019 ไตรมาสแรก จนได้ใช้ถึงปีนี้ ลูกคนที่2

ตั้งแต่ลูกคนแรกตอนนี้ลูก2แล้ว

ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์

ตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาส 1

ไตรมาส 1 ค่ะ