คุณเป็นคนดูแลซักเสื้อผ้าลูกเองหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่ดูแลเสื้อผ้าเองทุกตัว
ส่งร้านซักรีด
แม่บ้านซักให้
คุณสามีเป็นคนซัก

3815 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ซักเองกับมือทุกชิ้นค่ะ ไม่ว่าชุดใส่เล่น ชุดนักเรียน ทีนอน กระเป๋านักเรียน ซักเองทั้งหมดเลยค่ะ

ไม่มีใครช่วยดูลูกก็เลยให้สามีซักผ้าค่ะ

ใช่ค่ะ ซักด้วยมือทุกตัว ซักเองรีดเองค่ะ

ทั้งของลูกของตัวเองของสามี

บ้านนี้คุณยายซักให้ค่ะ

ผลัดเปลี่ยนกันกับสามี

สามีซักให้ และ อวกด้วย

บางทีสามีก็เป็นคนซัก

แม่ซักให้ค่ะ

คุณพ่อซักค่ะ