คุณเคยตอบคำถามของแม่ ๆ คนอื่นในแอปหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ตอบบ่อยเพราะอยากช่วย
ตอบบ้างถ้ารู้เรื่องนั้น
ไม่ค่อยได้ตอบ
ไม่เคยตอบและไม่เคยถามด้วย
ไม่เคยตอบเลยถามอย่างเดียว

10837 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

มีช่วยตอบคุณพ่อคุณแม่อยู่บ้างครับแต่ไม่เยอะและไม่บ่อยส่วนใหญ่จะตอบในเรื่องที่ตัวเองมีความรู้ชำนาญและมีข้อมูลที่เชื่อถือและแม่นยำเท่านั้นถึงจะตอบถ้าไม่แน่ใจในข้อมูลนั้นๆก็จะไปหาข้อมูลมาให้กับทุกคนแต่ถ้าไม่ชำนาญแล้วไม่รู้จริงจะไม่เข้าไปตอบเรื่องนั้นด้วยตัวเองเด็ดขาดครับ

ตอบบ่อยแต่พอเราถาม ไม่ค่อยมีใครตอบกลับเลย ไม่รู้เป็นอะไรแต่สองขีดจางท้องไหม เห็นช่วยกันตอบเยอะมากพอเรามีสาระ เงียบเยอะสุดสองเม้นที่ตอบเรา เฮ้อออออออออ แอดมิน

ถ้าให้ความรู้เรื่องนั้นได้เราจะตอบให้ทันทีค่ะ

เคยอ่านผ่านๆ เจอกับตัวเอง เราตอบได้ก็ตอบค่ะ

ยังไม่เคยมีคำถามจากแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ

ตอบคำถามที่รู้คำถามที่ไม่รู้ไม่ตอบค่ะ

ตอบถ้ารู้. หรือเคยผ่านมาค่ะ

ไม่ครับเพราะคุณพ่อเล่น 😂😂

ตอบบ้างคะถ้ารู้เรื่องนั้น

ถ้ารู้เรื่องนั้นก็ตอบค่ะ