คุณเข้าใจความหมายของตัวย่อต่างๆ ในผลอัลตร้าซาวน์หรือไม่ >> http://bit.ly/3jxlMIe-อัลตร้าซาวด์
Voice your Opinion
เข้าใจดี
เข้าใจเป็นบางตัว
ไม่เข้าใจเลย

6515 ตอบกลับ

44 ตอบกลับ

ไม่เข้าใจเลยแต่เวลาชาวเเม่ถามคุณหมอทุกอย่างถามละเอียดยิบ

เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง ถ้าสงสัยอะไรก็ถามคุณหมอเลยครับ

ได้ถ่ายรูปความหมายย่อต่างๆไว้แล้ว ขอบคุณมาก

คุณหมออะไรละเอียดเลยเข้าใจเป็นอย่างดี

อย่างวันครบกำหนดคลอด. น้ำหนัก. เป็นต้น.

เซิร์ทกูเกิ้ลก็ได้นะถ้าอยากรุ้

ลิ้งค์นี้มีประโยชน์มากๆ

เข้าใจเป็นบางตัวค่ะ

เข้าใจบางอย่างค่ะ

ไมาเคยเข้าใจเลย😅