คุณอนุญาตให้คนอื่นมาสั่งสอนระเบียบวินัยให้ลูกของคุณหรือไม่?
Voice your Opinion
แน่นอนถ้ามีเหตุผล
ไม่! ลูกฉันฉันสอนเอง
แล้วแต่สถานการณ์

14991 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ถ้ามีเหตุผลและสั่งสอนเพราะรักและห่วงลูกเราจริงๆเราก็ไม่ถือนะคะ แต่ถ้าสอนแบบกระแนะกระแหน​หรือเพราะเกลียดชังลูกเราก็คงต้องขอไฟต์​ค่ะ แม่สายหวานแต่ชอบบู๊ค่ะ5555

ทุกคนมีสิทธิที่จะสอนค่ะถ้าลูกเราทำผิดหรือไม่น่ารักแต่เราก็ต้องมาคุยกับลูกเราอีกทีให้เขาเข้าใจด้วยค่ะ

ถ้ามีเหตุผลในการสอนก็ได้ แต่ถ้าสอนเพราะดูกถูกและคิดว่าฉันสอนลูกไม่ได้ ก็อย่ามาค่ะ

จะสอนเองค่ะบางคนเขา สอนเด็กไปในทางแย่ๆ สอนไปในทางไม่ดี

ได้ค่ะ แต่ต้องมีเหตุผลด้วยนะคะ

สอนเองดีกว่าเพราะเราเลี้ยงเอง

ได้ค่ะ แต่ค้องใช้เหตุผลคุยกัน

ทุกคนสอนได้คะถ้าน้องทำผิด

สอนได้ค่ะ แต่ต้องมีเหตุผล

แน่นอนครับ​ ถ้าเหตุผลพอ