คุณสอนลูกให้มีการสวดมนต์ก่อนนอนหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่เลย
ไม่เลย

7213 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องยัง 4 เดือนอยู่ วันข้างหน้าถ้าน้องรู้เรื่อว ต้องสอนลูก ท่องดุอาร์ก่อนนอนเป็นตัวอย่างให้ลูกแน่นอนค่ะ 🤲🏻

เป็นคริสตเตียนค่ะ ขอบคุณพระเจ้าค่ะ

4เดือนกว่าๆยังไม่สอน อนาคตจะสอนค่ะ

ยังเลยคะ เพราะลูก เพิ่ง 11 เดือนคะ

สวดทุกคืนค่ะ นอนหลับสบายใจดี

สอนและทำให้ลูกดูด้วยค่ะ

ลูกนับถือคิดกับปุ่ย่าคะ

ยังค่ะน้องพึ่ง6เดือนเอง

ลูกยังพูดไม่ได้ค่ะ

น้องเพิ่ง7เดือนค่ะ