คุณรู้สึกอย่างไร ตอนเจอคุณสามีครั้งแรก?

Voice your Opinion
ใจเต้น
ประหม่า
เฉยๆ
เขินอาย
ไม่ชอบหน้า

3974 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

หมั่นไส้ค่ะ555 เจอกันแรกๆโยนเศษไม้เศษหินเศษใบไม้ใส่ตลอด ไม่ถูกกันตั้งแต่ตอนเด็กเขากับเพื่อนชอบล้อชื่อพ่อเรา พึ่งมารู้หลังคบกันว่าไอ้นี่เอง

รู้สึกชอบทันทีเลยค่ะเพราะส่วนตัวไม่เคยรู้อะไรแบบนี้กับใครมาก่อนตอนนั้นเล่นตีแบตกีนอยู่หน้าบ้านแล้วเค้าก็ขอลงมาเล่นด้วย

ไม่ชอบหน้า แต่สามีก็ตามตื้อตามจีบจนสำเร็จเกือบปีค่ะ

ตอนเจอครั้งแรกเราเป็นฝ่ายรุกสามี สามีเขินนั่งนิ่ง

ครั้งแรก เขินอาย ทำตัวไม่ถูก ไม่เคยมีแฟนมาก่อน

เฉยๆค่ะเพราะไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

เจอครั้งแรกรู้สึกเฉยๆค่ะ

ไม่ถูกชะตา 5555😅

ทำตัวไม่ถูก

เขินอายค่ะ