คุณรู้สึกมั่นคง ปลอดภัยเมื่ออยู่ในครอบครัวหรือไม่
Voice your Opinion
ไม่เลย
เล็กน้อย
มาก
มากที่สุด

10115 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

รู้สึกไม่มั่นคงกับครอบครัวสามี เพราะไม่มีเงินเก็บเลยขอเงินสามีกันทั้งบ้านเครียดมากไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินไว้หาหมอเลย

การได้อยู่กับครอบครัวปลอดภัยที่สุดคะ

ครอบครัวคือที่ที่ปลอดภัยที่สุด

มากที่สุดเลยค่ะ❤️

ปลอดภัยที่สุดค่ะ

มากที่สุดเลยค่ะ

มากที่สุดค่ะ

มากที่สุด