คุณรู้จัก "สฟิงโกไมอีลิน" มากน้อยแค่ไหน ?

(โปรดคอมเม้นท์ยี่ห้อที่มีสฟิงโกไมอีลิน)
Voice your Opinion
แค่เคยได้ยิน แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร
รู้ว่าคืออะไร แต่ไม่รู้ประโยชน์
รู้ประโยชน์ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ในยี่ห้ออะไร
รู้จักเป็นอย่างดีและรู้ว่าอยู่ในยี่ห้ออะไร

1706 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

S26