คุณมีเกณฑ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
ไม่แน่ใจ

7452 ตอบกลับ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 สาวเขาทำท่าจะออกมาอยู่ข้างนอกท้องคุณแม่ตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้วครับ ประคับประคองกันไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โชคดีที่ทุกอย่างผ่านพ้นมาได้อย่างราบรื่นน้องก็เลยได้อยู่ครบกำหนดคลอดอย่างทุลักทุเลเลยล่ะครับ

* ใช่ค่ะ จะผ่าคลอดก่อนกำหนดคร้าบ กำหนด25พ.ย. แต่คุณหมอบอกว่าวันที่9เป็นต้นไปก็เลือกวันผ่าได้เลยค่ะ

ยืนนาน เดินบ่อย ไม่ชอบอยู่นิ่ง และออกกำลังกายด้วย น่าจะก่อนกำหนดค่ะ แต่ไม่มาก

เกือบได้คลอดก่อนกำหนดเพราความดันสูงผิดปกติ แต่ก็ได้รอจนครบกำหนดคลอดเองค่ะ

หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือต้องผ่าคลอด...เพราะตรวจเจอเนื้องอก3เซน🥺

เล่นเอาตกใจ ร้องไห้ซะ กลัวลูกเป็นอะไร เลยต้องผ่าออด

นัดวันผ่าคลอดก็ต้องเร็วกว่ากำหนดจริงอยู่แล้วค่ะ

การจับชีพจรหัวใจลูกสำคัญมาก ว่าควรผ่าแล้วหรือไ

ไม่แน่ใจว่าจะผ่าคลอดก่อนรึป่าว เพราะรกต่ำ

หมอลองให้คลอดเอง แต่อายุเยอะ ไม่เปิด เลยผ่