คุณมีอาการปวดข้อมือตอนท้องบ่อยหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

12566 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

อยู่ๆก็ปวดข้อมือขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ ปวดทั้ง2ข้างเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวคลอดแลเวอุ้มลูกไม่ไหว ใครมีเทคนิคที่ช่วยให้หายก่อนคลอด แนะนำหน่อยนะคะ

2y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ปวดข้างซ้ายข้างเดว อยู่ดีดีก้อปวด

ทางนี้ปวดหัวเข่าค่ะ ช่วงเวลานอนนานๆแล้วกำลังจะพลิกตัว คือจี๊ดเลย ต้องค่อยๆขยับตัวเบาๆ ขนาดกินแคลเซียมทุกวัน ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ😢

ปวดมือ ข้อนิ้ว แขน มากๆๆคะ แปรงฟัน กินข้าว เขียนหนังสือ กำมือไม่ได้เลยคะ ทำยังไงหายคะ ล่าสุดใช้ยาฉีดพ่นแค่เย็นๆแต่ก็ไม่หายคะ

กำลังปวดเลย ประคบทั้งน้ำเย็น น้ำร้อนแล้ว ก็ยังไม่หาย นวดก็แล้ว ใครเป็นแล้วหายช่วยบอกหน่อย​ค่ะ ปวดทรมาน​เลย

2y ago

+1

ปวดตามนิ้วค่ะ ปวดทุกข้อเลย เวลากำมือก็ปวดแถมบวมด้วย สาเหตุเกิดจากอะไรยังไม่รู้เลยค่ะ🥺🥺

ปวดตามข้อนิ้วมือทุกข้อคะ ข้อเข่าด้วย ท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

ปวดจนเคล็ด กระดูกขยับมีเสียง เป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วไม่หายเลย วันนี้ว่าจะไปหาหมอใหม่🥺

1y ago

พอคลอดแล้วค่อยๆหายไปเอง มาสังเกตอีกทีคือผายสนิทเลย😂

ปวดข้อมือทั้งสองข้างเลยค่ะจะจับอะไรก็ปวดไปหมด ยกของแทบไม่ได้ เกิดจากอะไรคะ

ปวดข้อมือตั้งแต่ท้องได้ 1-2 เดือน ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว ยิ่งปวดมากขึ้นคะ

นี่ไม่ปวดข้อมือ แต่ปวดตามนิ้วมือแทนค่ะ บางครั้งก็ปวดจนขยับไม่ได้

2y ago

ใช่ค่ะ กำมือยังไม่ได้เลย โดยเฉพาะกลางคืน