คุณมีอาการนอนหลับๆตื่นๆในช่วงไตรมาสสุดท้ายหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

16765 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

เข้าห้องน้ำบ่อย ปวดหลัง หลับไม่ค่อยสนิท กลางวันก็ทำงาน ไม่มีเวลาพักผ่อนเลยค่ะ ตั้งใจว่า37วีค จะลาคลอดแล้วค่ะตอนนี้35w+3dค่ะ ไม่ไหวร่างกายแย่บวกกับเป็นความดันสูงด้วย ยิ่งพักผ่อนน้อยความดันยิ่งสูง

นอนเที่ยงคืน ตื่นตี5ค่ะ ตื่นมาฉี่ แค่นั้นเลยละก็นอนต่อถึง9โมงมากินข้าว เห็นคนอื่นฉี่บ่อยเราไม่เห็นฉี่เลยเหมือนคนปกติ

นอนหลับดีไตรมาสแรกกับไตรมาสที่2 ส่วนไตรมาสสุดท้ายมีเครียด เลยนอนไม่ค่อยหลับบวกกับเข้าห้องน้ำบ่อย

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะนอนตะแคงไปตะแคงมาและตอนนอนมันรู้สึกร้อนๆด้วยค่ะร้อนไม่พอรู้สึกปวดขาปวดแขนด้วยค่ะ🥹🥹

1y ago

🥰ใช่ค่ะคุณแม่ทุกคนถ้ากำลังท้องอยู่ต้องอดทนนิดนึงค่ะยอมสู้เพื่อลูกค่ะ💪✌️✌️

ง่วงมาก เพลียมาก และก็นอนไม่ค่อยหลับ ลุกฉี่บ่อย หลับๆตื่นๆ เปลี่ยนท่านอนทีไร ร้าวไปทั้งท้อง 😅

นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ พลิกตัวไปมา ตี 2-3 อีกอย่างเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยคะ ง่วงนอนนะคะแต่นอนไม่หลับ

นอนหลับยากมากค่ะหลับตอน5ทุ้มตื่นตี3แล้วก็หลับต่อตอนตี02:40กว่าตื่นอีกที่7-8โมงค่ะ

นอนไม่ได้เลย​ พลิกตัว​ไปมา​ ท้องแฝดด้วย​ กว่าจะหลับ​แต่ละคืน​ ต้องมีวูบก่อน

นอนไม่หลับตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสุดท้ายเลยค่ะ นอน6โมงเช้าทุกวันเลย

ไตรมาส3 นอนไม่ค่อยหลับ,และท้องเสียวันเว้นวันเลยคะตอนนี้ ควรทำไงดีค่ะ