คุณมักสั่งอาหารดิลิเวอรีประเภทใด
Voice your Opinion
ของหวาน
ของคาว
เครื่องดื่ม
ไม่สั่งเลย

21163 ตอบกลับ

49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้สั่งบ่อยมากจ้า เพราะไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้าน เหะๆ

เพิ่งเริ่มมาสั่ง ก็เพราะโควิด ตอนนี้ติดสั่งออนไลน์

สั่งทุกอย่างเลยค่ะ อาหารคาว/หวาน เครื่องดื่ม

ไม่ชอบทานอาหารข้างนอก ส่วนมากจะใช้ผงชูรส

มันอยู่ห่างไกลเกินแอปจะสั่งได้คะ😂

สั่งทุกอย่างค่ะ แต่หลักจะเป็นkfc

สั่งเป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อยค่ะ

สั่งข้าวร้านอร่อยที่อยู่ไกลๆ

ที่อาศัยไม่มีบริการค่ะ

KFC. สั่งให้ลูก ลูกชอบทาน