คุณพ่อคุณแม่เจอปัญหาลูกน้อยอาละวาดไม่ยอมอาบน้ำสระผมมั้ยคะ
Voice your Opinion
ไม่ยอมทั้งอาบน้ำและสระผม
ยอมอาบน้ำแต่ไม่ยอมสระผม
ไม่มีปัญหาเลย

10861 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง2ขวบกว่าค่ะเป็นบางครั้งค่ะแต่ก็ได้อาบอยู่ดี😁เพราะถ้าวันไหนให้อาบคนเดียวเค้าจะไม่อาบ ต้องเข้าอาบด้วยกันกับแม่ แต่ไม่กังวลค่ะเพราะเค้าเริ่มรู้ตัวละค่ะ

เพราะงอแงตอนตื่นค่ะ... แต่มีวิธีหลอกล่อด้วยการให้เอาตุ๊กตาไปอาบน้ำสระผมด้วยค่ะ... และบอกเขาว่าถ้าไม่อาบน้ำจะเหม็น​ ถ้าไม่สระผมก็จะมีเหาค่ะ

ชอบอาบน้ำค่ะ แต่สระผมเราต้องสระแบบระวังๆไม่ให้น้ำไหลเข้าตา ไม่ให้ลูกสำลักน้ำ ไม่งั้นลูกจะหนี

ยังเล็กอยู่เลยยังไม่เจอ โตขึ้นมาอีกหน่อย้ริ่มรู้มากน่าจะเจอ

ไม่มีปัญหาเลย ยิ่งเห็นเวลาเปิดน้ำใส่กะละมังยิ่งชอบใหญ่เลย

ส่วนใหญ่จะอาละวาดกี่ขวบค่ะที่บ้านอาจจะยังเด็กอยู่

จะทำอย่าไงดีให้น้องไม่ร้องไห้ตอนอาบน้ำ 😁 ร้องทุกวัน

4y ago

ของเราก็ร้องทุกวันเหมือนกัน

เป็นบางครั้งค่ะที่ลูกยอมอาบน้ำแต่ไม่ยอมสระผม

ลูกคนโตชอบมากค่ะถ้าเรื่องเล่นน้ำ

ตอบไม่มีไว้ก่อน ยังไม่คลอดค่ะ 😬