คุณปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้นเกิดปกติขณะตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

29149 ตอบกลับ

116 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานเลยต้องคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเยอะค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้ำหนักที่ขึ้นมาลงไปหมดแล้วค่ะ

3y ago

โอ้โหขึ้นกิโลเดียวดีมากๆค่ะ..นี่ 30 วีคขึ้นมาตั้ง 14กิโลค่ะ..ทำยังไงน้ำหนักถึงขึ้นน้อยแบบนี้นะ