คุณปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้นเกิดปกติขณะตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

29145 ตอบกลับ

116 ตอบกลับ

ท้อง 2 นี้ 6 เดือน น้ำหนัก60 ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่เดือนแรก หมอบอกว่าลูกน้ำหนักเกณฑ์ดี เกือบ800กรัม ถือว่าดีมาก แต่แม่ก็แอบกังวล เพราะแม่แพ้หนักมากตั้งแต่เริ่มต้น กินข้าวไม่ค่อยได้ เลยเลือกกินผลไม้ นม มันหวานบ้าง และถั่วหลากชนิดค่ะ