คุณปล่อยตัวให้น้ำหนักขึ้นเกิดปกติขณะตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

29149 ตอบกลับ

116 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง12w4 days นน 73. ก่อนท้อง 72.4 จะพยายามคุมให้ก่แนคลอดที่ ไม่เกิน82 ค่ะ เน้นผักกับโปรตีน ส่วนคาร์บจะกินแค่ช่วงเช้า ของหวานเลี่ยงให้ได้มากที่สุดค่ะ. ออกกำลังกายโดยการเกินทุกวันๆละ 15 นาที เวทเบาๆ 10 นาที