คุณทำอาหารเช้าให้ลูกน้อยทานเองทุกเช้าหรือไม่
Voice your Opinion
ทำ
ไม่ได้ทำ

2938 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

น่าจะมีอีกตัวเลือกนะคะ บางทีก็ไม่ได้ทำเพราะงานยุ่ง แต่ถ้าไม่ได้ติดอะไรก็ทำปกติค่ะ

ปกติจะทำตลอด แต่ช่วงนี้แม่ประสบอุบัติเหตุเดินได้ยังไม่คล่อง เลยไม่ได้ทำค่ะ

ส่วนใหญ่จะเป็นคุณย่าน้องทำให้ค่ะ แม่ต้องไปทำงานค่ะ

อยากให้ลูกได้กินสิ่งที่ดีที่สุด มีประโยชน์ที่สุด

ลูก​ยังเล็กกินจากเต้า​

ยายทำให้ทุกวันค่ะ

ยายทำให้หลานๆค่ะ

อยากทำให้ลูกกิน.

ยายทำให้ค่า 😊

ช่วงวันหยุด