คุณถ่ายวิดีโอลูกน้อยเก็บไว้ เพื่อให้ลูกดูตอนโตหรือไม่

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4653 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ถ่ายทุกช่วงเวลาของลูก เล่นกินนอนนั่งทำนั่นทำนี่เเม่เก็บภาพหมด

เยอะมากๆค่ะถ่ายทุกช่วงเวลาของเค้าเก็บไว้😉😍😘

อยากถ่ายไว้ให้ดู แต่ติดตรงหมอไม่ให้ถ่าย

ใช่ เยอะมากจนต้องอัพโหลดเก็บไว้ใน cloud storage

ถ่ายเก็บเป็นบางอัน บางเวลา.

ถ่ายเยอะมากค่ะทุกช่วงวัย

ทั้งภาพและคลิปทุกวันค่ะ

เยอะจนต้อง ย้ายลงคอมฯ

แมมเกือบเต็มแล้ว

ถ่ายไว้เยอะมาก