คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น หมอชนะ แล้วหรือยังคะ

Voice your Opinion
เคยดาวน์โหลด แต่ลบไปแล้ว
ยังไม่เคยดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแล้ว
ฉันไม่รู้จัก แอปพลิเคชั่น หมอชนะ

4665 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ไม่โหลดค่ะ ความจำเต็ม555 #ความคิดส่วนตัว เหมือนไม่ใช่แก้ปัญหา เหมือนเพิ่มปัญหาให้ประชาชน คนที่เค้าไม่มี ผู้เฒ่าผู้แก่ จะไม่ติดคุกกันฟรีไปเลยหรอ ทุกวันนี้คนไทยก็แย่งกันอยู่แล้ว แต่ละคนมีไม่เท่ากัน

เป็นแอปเกี่ยวกับอะไรหรอคะ ปรึกษาหมอผ่านแอปใด้มั้ย

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

แอพไก่กา​ แทบช่วยอะไรไม่ได้​ เออเร่อตลอด

กำลังจะดาวน์โหลดเเดี๋ยวนี้

แต่ไม่เห็นมีประโยชน์อะไร

โหลดแล้วแต่ยังไม่ได้ใช้

โหลดมาแล้วเรียบร้อยครับ

ยังไม่ได้ดาวน์โหลดค่ะ

โหลดติดเครื่องไว้ค่ะ

ยังค่ะและก้ไม่รู้จัก