คุณดื่มนมผงสำหรับคุณแม่ที่ให้นมบุตรยี่ห้อใด?

Voice your Opinion
Similac Mum
Anmum Lacta
Promama
Prenagen Lactamom
Anmum Materna
อื่นๆ โปรดระบุ
ไม่ดื่ม

3368 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

กินนมโฟร์โมสต์ค่ะ น้องก็มาก็ชื่อโฟร์โมสต์

ดื่มแต่นมกระป๋องตราหมี และ น้ำต้มสมุนไพร

ที่จริงไม่ดื่ม ดื่มนมกล่องของยี่ห้อนี้

ดื่มนมตราหมี และ นมถั่วเหลืองดีน่างาดำ

เอนฟามาม่าค่า

ดื่มแต่น้ำเต้าหู

ดื่มหลากหลายค่ะ

แล็คโตเย่น

เอนฟามาม่าค่ะ

เอนฟา​มาม่า​