คุณซื้อเสื้อผ้าของตัวเองบ่อยแค่ไหนในช่วงตั้งครรภ์
Voice your Opinion
เดือนละครั้ง
เดือนละสองครั้ง
ทุกสัปดาห์
ไม่สม่ำเสมอ

13230 ตอบกลับ

64 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ซื้อเยอะมากเลยค่ะ ชอบช้อปปิ้งไปเลยค่ะติดการช้อปแบบงอมแงม ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า acsessories ค่ะ สินค้าเด็กอ่อน ช้อปกระจายมากแม่🤣 แทบจะเอฟทุกวันได้อ่ะค่ะ โดนบ่นจนเขาพากันเอือมละค่ะ 😅

คุณแม่บ้านนี้ท้องโตเร็วมากแค่เดือนสองเดือนท้องก็เหมือนคน 4-5 เดือนแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยมากเลยครับแทบทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ซื้อชุดแบบฟรีไซส์ 2ตัว เอง อยู่แต่ในบ้านไม่ออกไปไหน รื้อหาเสื้อตัวใหญ่ๆของเก่ามาใส่ค่ะ

ซื้อชุดที่คลุมท้องไว้เผื่อท้องโต แล้วก็ต้องเป็นชุดที่ใส่หลังคลอดได้ด้วย ประหยัดจ่ะ😁 ไม่ซื้อบ่อย

นานๆทีถ้าเจอชุดถูกใจก็ซื้อค่ะ แต่ส่วนมากตอนนี้ใส่ของที่เพื่อนๆญาติ​ๆซื้อให้เป็น​ของขวัญ​

ไม่เคยซื้อเลย 2เดือนแรกใส่ของเดิม หลังจากนั้นใส่ของแม่สามี เข้าเดือน8ใส่เสื้อสามีเลน😂

ชุดคลุมท้องมีไม่กี่ชุดคะไม่ค่อยได้ซื้อ ตัวไหนใส่ได้อยู่ก็ใส่คะ

ไม่ได้ซื้อเลยค่ะใส่เสื้อตัวใหญ่ๆเอาเก็บตังไว้ให้ลูกดีกว่า

ค่อยทะยอยซื้อเพราะขนาดตัวเราขยายและเปลี่ยนแปลงตลอดค่ะ

มีชุดคลุมท้องทั้งหมด 4 ชุด ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ😂