คุณชอบทานข้าวต้มอะไรมากที่สุด
Voice your Opinion
ข้าวต้มหมู
ข้าวต้มกุ้ง
ข้าวต้มปลา
ข้าวต้มทะเล
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

13448 ตอบกลับ

71 ตอบกลับ

ข้าวต้มไก่ที่บ้านทำให้กินค่ะ กินกี่ครั้งก็อร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ชอบทานทั้งหมดเลยคะที่ว่ามา เเต่ข้าวต้มทะเลไม่ชอบทานปลาหมึก

ไม่มีอะไรชอบพิเศษกินได้หมดทุกเมนูเพราะไม่แพ้อะไรเลย

ชอบข้าวต้ม​ปลาแต่หากินยากเพราะ​อาจทำคาว, ไม่สด

ชอบกินทุกอย่างที่กล่าวมาคะรวมไปถึงโจ๊ก

ไม่ชอบข้าวต้มไม่ว่าจะป่วยก็จะไม่กิน

ไม่ค่อยชอบกินแต่ก้อกินได้บ้างค่ะ

ชอบทุกอย่างที่เป็นเมนู​ต้ม😁

ได้หมดคร้าที่เป็นข้าวต้ม

ไม่ค่อยกินค้ะข้าวต้ม