คุณชอบช็อกโกแลตหรือไม่ แล้วชอบชอกโกแลตอะไร
Voice your Opinion
ไม่ชอบเลย
ชอบดาร์กช็อกโกแลต
ชอบไวท์ช็อกโกแลต
ชอบช็อกโกแลตอัลมอลด์
ชอบอะไรก็ได้ที่เป็นช็อกโกแลต

11419 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ทานแล้วมักจะคลื้นไส้ มึนหัว(ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ก็เป็น)

ผมไม่ค่อยชอบครับ​ พลอยชอบมากๆอะไรก็ได้ที่เป็นช็อคๆ

แค่อ่านคำว่าช็อกโกแลต​ก็อยากกินขึ้นมาเฉยเลย 😭

ชอบอะไรก็ได้ที่เป็นช็อกโกแลตค่ะ

ชอบทุกอย่างที่เปนช็อกโกแลตค้ะ

ชอบทุกอย่างที่เป็นช็อกโกแลต

ทุกอย่างที่เป็นช็อกโกแล็ค

อะไรก็ได้ที่เป็นช็อคโกแลต

ทุกอย่างที่เป็นช็อกโกแลต

เคยชอบแต่ตอนนี้เลี่ยน