คุณชอบงานสังสรรค์ เช่น งานเลี้ยง งานปาร์ตี้หรือไม่
Voice your Opinion
ไม่เลย
มันก็ดีนะ
ชอบมาก

12831 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ไม่ชอบค่ะ เราเป็นคนหน้านิ่งเวลาไปไหนคนจะชอบแบบยิ้มหน่อยสิ ยิ่งเวลาเขาปาร์ตี้กันแล้วเราอยู่นะ ยิ้มหน่อยสิอย่าทำงานกรอยได้ป่ะ นั้นแหละโคตรไม่ชอบเลย

ก็ชอบนะครับงานเลี้ยงงานสังสรรค์เป็นใครใครก็ชอบแต่จะไปๆไปทุกงานมันก็คงเป็นไปไม่ได้

ชอบดูคนอื่นสนุกสนานเฮฮา แต่ตัวเองนั่งกินชิวๆ

เพราะบางครั้งสิ้นเปลืองโดยใร้ประโยชน์​

ชอบค่ะ ตอบตรง😁😁ไม่อ้อมค้อม

ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ

ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่คะ

ไม่ชอบค่ะ. ดูวุ่นวาย

ไม่ชอบเลยค่ะ

มันก็ดีนะ 😂😂