คุณชงนมตามคำแนะนำข้างกล่องเป๊ะ ๆ เลยหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ฉันชงตามคำแนะนำเป๊ะ ๆ
ไม่ได้ชงตามคำแนะนำ มีเพิ่มลดปริมาณเล็กน้อย
ฉันไม่แน่ใจว่าชงถูกมั้ย

9332 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ของลูกเป๊ะแต่ของตัวเองแล้วแต่😂😂ตามช้อนที่ให้มาอ่ะใช่อยู่แต่ไม่เน้นปาดช้อนพูนบ้างไม่ถึงบ้าง

ส่วนใหญ่ นมผง1ช้อนต่อน้ำ30mlหรือ1ออนซ์ค่ะ เคยเหนคุณแม่บางท่านโพสถาม แล้วใส่ปริมาณน้ำมากกว่านม

ส่วนมากเน้นนมแม่ค่ะ นอกซะจากออกไปไหนถึงจะให้กินนมผง ทำตามที่แนะนำข้างกล่องค่ะ

น้องไม่เคยกินนมผงครับกินแต่นมแม่มาตั้งแต่เกิดตอบไม่ถูกเลยนะข้อนี้

ปรับลดค่ะ บางทีเข้มท้องจะผูก

ฉันไม่เคยให้ลูกดื่มนมผงเลย

ดื่มนมแม่จากเต้าค่ะ

เพิ่มหรือลดเล็กน้อย

นมแม่อย่างเดียวค่ะ

ชงตามคำแนะนำเป๊ะๆ