คุณจำความยาวของลูกน้อยหลังคลอดได้หรือไม่
Voice your Opinion
ต่ำกว่า 40 ซม.
41 - 47 ซม.
48 - 53 ซม.
54 - 60 ซม.

6902 ตอบกลับ

67 ตอบกลับ

ลูกชายยาว 48 ตัวยาวขายาวมากค่ะ แม่ยังงง ๆ หนูอยู่ในท้องแม่ได้ยังไง 🤣

ลูกน้อย อายุ 1.8 ขวบ ถ่ายยากต้องให้กินอะไร ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ผ่าคลอด39+5 แต่ตัวจิ๋ว นน. 2290 กรัม ยาว 45 ซม. แต่ตอนนี้2ขวบ สูงขายาวมาก

ไม่จำแล้วค่ะคนแรกคนที่2ยังไม่คลอดจ้า

ตอนคลอดพยาบาลบอก 55 ซม. ตัวยาวมากๆ

ความยาวตอนคลอด 53 เซนค่ะ

ควมมยาว 50 ซม. ตอนคลอดคะ

จำได้เป๊ะเลยค่ะ ยาว52

จำไม่ได้เรยค่ะ

จำได้แม่นเลยคะ