คุณจะสนใจหรือไม่หากจะมีกิจกรรมให้แม่ ๆ เข้าร่วมวิดิโอคอลแบบกลุ่ม เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน และอยากให้หัวข้อของคอลนั้นเกี่ยวกับอะไร
Voice your Opinion
สนใจเข้าร่วมคอลที่เกี่ยวกับข้อมูลความรู้ต่าง ๆ
สนใจเข้าร่วมคอลที่เกี่ยวกับกิจกรรมและความบันเทิง
ไม่สนใจ

9890 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ไม่