คุณจดทะเบียนสมรสในวันแต่งงานเลยหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3521 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

จดแล้วเอาไว้เบิกประกันสังคมของพ่อค่ะ(แม่ว่างงาน) แต่ไม่มีแพลนแต่งค่ะเปลืองงบ?

จดหลังแต่งวันสองวันค่ะ เพราะวันที่แต่งตรงกับวันหยุดจ้า

ไม่ได้แต่งค่ะแต่จดทะเบียนสมรสเอาเงินประกันเฉยๆ

ตอนคลอดลูกคนแรก ต้องใช้เบิกประกันสังคมของพ่อ

ไม่ได้จด ไม่ได้แต่ง ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

จดทะเบียนแล้ว แต่ไม่มีงานแต่งค่ะ

ไม่จดแล้วก็ไม่ได้แต่งเค้าคงพลาด

ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้จดค่ะ

หลังจากวันแต่ไปสองสามวันค่ะ

จดทะเบียนหลังจากแต่งแล้ว