คุณคิดว่าอะไรสำคัญต่อลูกมากกว่ากันระหว่าง
Voice your Opinion
ทักษะทางสังคม
ทักษะทางการเรียน

15303 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

ทางสังคมค่ะ ลูกต้องอยู่เป็น อยู่ในสังคมให้ได้ โดยที่ไม่ทำให้ตัวเองหรือคนอื่นเดือดร้อนค่ะ

สำคัญทั้งคู่แต่อยากให้เน้นทางสังคม อยากให้น้องใช้ชีวิตทางสังคมได้ดีค่ะ

เก่งแค่ไหน ถ้าเข้ากับคนอื่นไม่ได้ก็จบ.

ไม่มีอะไรมากกว่ากัน สำคัญเท่าๆกัน

สำคัญทั้งสองอย่างค่ะ

ทั้งสองด้านเลยค่ะ

ทักษะทางสังคมค่ะ

ทั้งสองอย่างค่ะ

ใช่ๆทั้งคุ่เลย

ทักษะทางสังคม