คุณคิดว่าบทบาทใดบ้างสำคัญสำหรับคุณพ่อ?

Select multiple options
ดูแลตัวเองมากกว่าเดิมเพื่อชีวิตที่ยืนยาว
ช่วยเลี้ยงลูกโดยแม่ไม่ต้องร้องขอ
วางแผนการเงินในครอบครัวเพื่ออนาคตของลูกน้อย
ลูกและครอบครัวต้องมาก่อนเสมอๆ
การเลี้ยงลูกเป็นข้อตกลงร่วมกัน
พาลูกไปกิจกรรมบ่อยๆ
ปฎิบัติตัวให้เป็นฮีโร่ในใจลูกน้อยและเป็นตัวอย่างที่ดี

1705 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

เอาตรงๆคือจำเป็นทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อเลยค่ะ

เกือบทุกข้อ

ทุกๆข้อค่ะ

ทุกข้อค่ะ

ทุกข้อนะ

ทุกข้อ