คุณขอให้คุณสามีไปซื้อของใช้ส่วนตัว(แบบผู้หญิง)ให้หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ เพราะฉันรู้อายและเขิน

3901 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ใช้ให้ไปซื้อผ้าอนามัยให้ประจำเลย แต่นางไปยืนหานานมาก 5555555 นางไม่เคยอายหรือแสดงทีท่าไม่อยากไปเลนค่ะ

ไม่ใช้ค่ะเพราะ​ เขาซื้อไม่เป็นแน่นอน​ ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไปว่าควรใช้อะไรแบบไหน​ และการใช้ยังไง

เคยให้สาไปซื้อผ้าอนามัยให้ สาบอกว่าจะอายทำไม ไม่เห็นต้องอายเลย เรื่องแค่นี้

ใช้ค่ะ ใช้ไปซื้อยาคุม ซื้อผ้าอนามัย ไม่เคยบ่น แล้วเค้าก็ไม่อายเลย

ไม่อายคะแต่เขาไม่รู้จักสิ่งที่เราต้องการ

ไม่เคยไช้เลยค่ะมีแต่ไปซื้อเอง😊

ซื้อผ้าอนามัยในเซเว่นเป็นประจำ

ใช้ค่ะเเต่บางครั้งมันก็ไม่ไป555

ไม่เคย แต่ไม่ได้กลัวเขาอาย

ไม่ลองค่ะรู้ว่ามันไม่ทำ