คุณกับเพื่อนบ้านมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันหรือไม่
Voice your Opinion
ดีมาก คุยกันประจำ
ฉันอยู่เงียบ ๆ ไม่ชอบปฎิสัมพันธ์กับใคร
ไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันหลายหน

11581 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยครับ พึ่งพาอาศัยได้ในหลายๆเรื่องไหว้วานอะไรกันได้หลายอย่างถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยครับส่วนใหญ่ในตึกที่เราอยู่ร้อยกว่าห้องก็จะรู้จักกันเกือบหมดแต่แปลกครับเพื่อนร่วมชั้นตัวเองอีกห้องนึงแท้ๆกลับไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่คงเป็นเพราะเขาไปๆมาๆระหว่างกรุงเทพฯกับสิงคโปร์นานๆทีเขาจะมาอยู่ห้องที่นี่สักทีก็เลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่

เพิ่งย้ายไปอยู่ห้องเช่าใหม่ค่ะยังไม่ถึงเดือนเลยแต่ก็มีพูดคุยกันบ้าง

อยู่ห้องเช่าค่ะ เขากินเหล้า เสียงดัง ไม่สุงสิงด้วยค่ะ

กับเพื่อนบ้านคนอื่นก็ดีแต่มีแค่บางคนที่กัดกันตลอด

ตึกแถว ที่จอดรถ พื้นที่หน้าบ้านจำกัด

ดีมากค่ะ ซ้ายบ้านยายขวาบ้านก้น้า

อยู่บ้านแฟน เลยไม่ค่อยรู้จักใคร

อยู่คอนโดจ้า ไม่ค่อยได้เจอกัน

อยุ่เงียบๆมีทักทายกันบ้างคะ

ดีค่ะ เค้าเอ็นดูลูกเราด้วย