เป็นเเบบนี้ทาอะไรดีค่ะ

ข้างขาอับ ด้านใต้อับเป็นผื่น

เป็นเเบบนี้ทาอะไรดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ครีมทาผื่นเด็กทาค่ะ หมั่นเปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. อึให้รีบเปลี่ยน เช็ดให้สะอาด ซับให้แห้ง ทาครีมทาผื่น แล้วปล่อยน้องอ้าซ่า 5-10 นาทีค่อยใส่เพิ้สต่อ หลังอาบน้ำพัก 10-20 นาที ให้น้องได้พักผิวบ้าง เราใส่ผ้าอนามัย 24 ชม. แค่ 5-7 วันยังไม่สบายมิจิเลยค่ะ แต่ลูกใส่ 24 ชม.ทุกวันเป็นปี