ท้องแรกคะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะท้องจะ3เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอยากกินนู้นนี่เลย ไม่ค่อยหิวตลอดเวลาคะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ ฉี่ไม่ค่อยบ่อยคะเเบบนี้เป็นไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ