แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ผู้ที่ทราบ

ขึ้นแบบนี้เเสดงว่าท้องไหมค่ะ คุณคนไหนพอรู้บ้าง🙂 เพิ่งตรวจมาเมื่อเช้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ผู้ที่ทราบ
36 ตอบกลับ

ข้างกล่องมีบอกนะจ๊ะแม่ ว่า2ขีด=ท้องจ้า

ถามด้วยความตื่นเต้นใช่มั้ยคะแม่555

ข้างกล่องมีบอกนะแม่ 2ขีด=ท้อง

ท้องค่ะบ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลย

ข้างกล่องไม่มีบอกใช่ไหมแม่

ยินดีด้วยคะ คุณท้องแย้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ฝากเร็วเท่าไหร่ก็จะได้บำรุงลูกเยอะๆค่ะ