แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ผู้ที่ทราบ

ขึ้นแบบนี้เเสดงว่าท้องไหมค่ะ คุณคนไหนพอรู้บ้าง🙂 เพิ่งตรวจมาเมื่อเช้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะคุณแม่ผู้ที่ทราบ
36 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ

2ขีดก็คือท้องงง

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ทเองค่ะ