.ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ จางมากค่ะ

ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ จางมากค่ะ เเต่ไปให้หมอตรวจปัสสาวะเเล้ว หมอบอกตั้งครรภ์ค่ะ เเต่ว่าวันพุธหน้าต้องไปตรวจอีกเพราะว่าขึ้นสองขีดเเต่ไม่ได้เข้มมาก หมอให้ไปตรวจอีกรอบผลอาจคลาดเคลื่อนเป็นขีดเดียวไหมคะ มีเปอร์เซ็นที่จะมีน้องรึเปล่าคะ เพราะก่อนตรวจเราไม่ได้กินอะไรไปเลยเเล้วเราตรวจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

.ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ จางมากค่ะ
8 ตอบกลับ

ท้องค่ะ