ผื่นร้อนหรืออะไร?

ขึ้นเต็มหน้าเต็มหัวเลยค่ะ2-3วันแล้ว รู้สึกว่าจะไม่ลดเลยยย หัวก็ขึ้นเต็ม อาบน้ำให้วันละ2ครั้ง สระหัวตลอด หรือผื่นร้อน แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ🥹🙏🏻#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ผื่นร้อนหรืออะไร?
1 ตอบกลับ

ลองใช้ตัวนี้ค่ะ แรกเกิดต่อมเหงื่อยังทำงานไม่เต็มที่ งดทาออย แป้ง เพื่อลดการอุดตัน ยาใช้ร่วมกับครีมทาผิวได้ค่ะ เพราะทายาแล้วผิดจะแห้งมาก 3-5วันก็หายค่ะ ค้อนมากชุบน้ำเช็ดตัวบ่อยๆได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องลงสบู่

2mo ago

น้องเป็นเยอะมากเลย 🥹