31สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา12kg

ขึ้นมา12กิโล หมอบอกให้เบาๆ กัวเป็นเบาหวาน จะลดน้ำหนักก้อไม่ได้ ที่บ้านก้อบังคับให้กิน×2 กังวลค่ะ มีผลกับการคลอดธรรมชาติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกับการคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ถ้าสมมติน้องตัวใหญ่มากก็อาจจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ